LifeData
 
Tin Tức - Sự Kiện
"Máy chủ Life Starter" cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
     Chia sẻ:          Email | Bản để in | [ngày 16/07/2012]
Life Starter

Gói giải pháp dịch vụ máy chủ lưu trữ web, email tổng thể dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ mang tên “Life Starter” đảm bảo hoạt động bền bỉ 24/7, tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường.


“MÁY CHỦ LIFE STARTER”

cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 

Đây là một chương trình nằm trong chuỗi chương trình Thuê máy chủ - Tặng máy chủ do LifeData triển khai. Gói giải pháp dịch vụ máy chủ lưu trữ web, email tổng thể dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ mang tên “Life Starter” đảm bảo hoạt động bền bỉ 24/7, tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường.

Thuê máy chủ - tặng máy chủ

Với gói giải pháp này, doanh nghiệp có thể sở hữu máy chủ Intel Inside E3 với cấu hình bộ vi xử lý 4 nhân Intel  Xeon Sandy Bridge E3-1220 3.20Ghz 8MB Cache, 4GB Ram DDR3 ECC và ổ cứng dung lượng 500GB. Máy chủ chuyên dụng đảm bảo hoạt động bền bỉ 24/7, tiết kiệm chi phí về điện năng và thân thiện với môi trường. Ngoài ra nếu doanh nghiệp cần những ứng dụng cao cấp hoặc cần các chế độ bảo vệ an toàn dành cho dữ liệu thì có thể nâng cấp thêm HDD để chạy raid 1, hoặc nâng cấp Ram, CPU với các tùy chọn linh hoạt.

Intel Xeon E3-1200 Series hỗ trợ bộ nhớ ECC đảm bảo độ tin cậy trên toàn hệ thống, giảm nguy cơ hỏng hoặc mất dữ liệu; ngoài ra còn tích hợp công nghệ Intel AES-NI (Advanced Encryption Standards-New Instructions), Intel TXT (Trusted Execution Technology) tăng cường tính bảo mật và an ninh dữ liệu. Intel Xeon E3-1200 Series cũng có những công nghệ đáng giá như Intel turbo Boost Technology 2.0, Active Management Technolygy (AMT), Hyper-Threading Technology (HT) và công nghệ ảo hóa (VT-d).

Máy chủ Intel Inside E3 được đặt tại trung tâm dữ liệu QTSC, đảm bảo băng thông trong nước 100Mbps, băng thông quốc tế 2Mbps với lưu lượng thông tin không giới hạn và thời gian hoạt động 99.95%.

Trung tâm dữ liệu QTSC đặt tại Khu công viên phần mềm Quang Trung, nằm trong tòa nhà trung tâm chuyên dùng, biệt lập, hạ tầng được đầu tư đồng bộ ban đầu bao gồm đường cáp quang, đường điện ngầm hóa, hệ thống thoát nước đảm bảo cho trung tâm dữ liệu hoạt động liên tục.Trung tâm được trang bị đầy đủ các nguồn điện từ các thiết bị chuyển đổi, thiết bị cung cấp nguồn dự phòng (UPS) và các máy phát điện dự phòng để sử dụng trong các trường hợp điện bị ngắt hoặc lỗi, sự cố điện.Hệ thống được xây dựng tuân theo mô hình chuẩn quốc tế, đảm bảo các biện pháp an toàn bảo mật, dự phòng và chia sẻ tải hệ thống đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe về Data Center TIA 942-2005

Chương trình được thực hiện với sự tham gia của các nhà cung cấp dịch vụ hosting hàng đầu Việt Nam như ESC(esc.vn), QTHost (qthost.com.vn), HappyHost(happyhost.vn), AAAA(aaaa.vn), Không Gian Mạng(isp.vn), Giải pháp Host(giaiphaphost.vn), Tâm Bão(tambao.vn), HeliHost(helihost.com), ....

“Máy chủ Life Starter” được áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp trên toàn quốc từ nay đến hết 30/09/2012 với mức chi phí trọn gói từ 1.699.000 đồng trong một tháng. Các doanh nghiệp sẽ được sử dụng máy chủ Intel Inside E3 với bộ vi xử lý 4 nhân Intel  Xeon E3-1220 3.20Ghz và lưu lượng thông tin không giới hạn với băng thông 100Mbps. Khách hàng thanh toán đủ 24 tháng sẽ đượctặng kèm máy chủ Intel Inside E3.

Máy chủ Intel Inside E3 đảm bảo mới 100% với các linh kiện chính hãng và được Công ty Robo bảo hành onsite service 36 tháng tại trung tâm dữ liệu QTSC. Với dịch vụ này, nếu máy chủ của khách hàng gặp sự cố, chỉ cần liên lạc với Công ty Robo. Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm như tên sản phẩm, mã sản phẩm, ngày mua… cho bộ phận tiếp nhận, trong vòng 4 giờ đồng hồ, kỹ sư sẽ đến tận nơi đặt máy chủ của khách hàng để tiếp nhận thiết bị và làm các thủ tục cần thiết.

Sản phẩm do Intel Việt Nam phối hợp cùng các đối tác là công ty Robo và Trung tâm dữ  liệu QTSC cung cấp và được Trung tâm dịch vụ dữ liệu LifeData triển khai.

Tham khảo: http://lifedata.vn/life-starter hoặc liên hệ Trung tâm dịch vụ dữ liệu LifeData - Tòa Nhà SBI, Khu CVPM Quang Trung, Quận 12, TP.HCM – Hotline: 0916 279995>> Tin khác 
 
 
 

Copyright 2021 LifeData.vn - TRUNG TÂM GIẢI PHÁP DỮ LIỆU LIFEDATA , Tòa Nhà SBI, Khu CVPM Quang Trung, Đường Tô Ký, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam
Dịch vụ Data Center, Trung tâm dữ liệu,Thuê máy chủ,Thuê chỗ đặt máy chủ,Co-location server,Thuê chỗ đặt server,Thuê server,thuê VPS, Máy chủ ảo,Hosting, Email,Lưu trữ dữ liệu.